Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web amazon và Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý đẹp các điều khoản sử dụng (Điều khoản) cung cấp . Bạn amazon cũng đồng ý tiết kiệm các thu thập hàng giả và sử dụng thông tin nhất định về bạn giá rẻ , đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhanh nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tự động . Vui lòng đọc Điều khoản khuyến mãi và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đại lý . bỏ sỉ Nếu bạn không hiểu tiki được điều khoản hay chính sách bảo mật cửa hàng , hãy rời Trang web lừa đảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thống kê có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thống kê bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xách tay . Xin xưởng vui lòng xem lại Điều khoản Úc và Chính sách bảo mật thường xuyên nước ngoài . mới nhất Nếu ở đâu uy tín bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thảo luận , hãy rời khỏi Trang web khuyến mãi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mini hoặc Dịch vụ rẻ nhất , bạn tuyên bố shop và đảm bảo rằng bạn amazon đã trên 18 tuổi sản xuất , cư dân sản xuất của Cộng hoà xã hội Việt Nam khuyến mãi và có đủ điều kiện pháp lý sửa chữa để tham gia đại lý và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành mới nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn gần nhất , không độc quyền lấy hàng , vận chuyển có thể hủy bỏ Lazada , không thể chuyển nhượng tư vấn để sử dụng trang web gần nhất và dịch vụ cá nhân cửa hàng , phi thương mại đẹp . thế giới Khi chấm dứt Thỏa thuận này cung cấp , giấy phép này chợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố khuyến mãi và đảm bảo thanh toán tất cả đã qua sử dụng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đánh giá các hình thức khác liên kết theo yêu cầu với sử dụng kiểm tra của bạn trên Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ hiện có đánh giá , hoàn thiện kho hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp , bạn đồng ý nhận giá bán lẻ các email quản trị từ chúng tôi thanh lý . Bạn cũng đồng ý nhận giá bán các email quảng cáo từ công ty bảng giá của chúng tôi lớn Nhật Bản các bên quảng cáo trung gian showroom mà chúng tôi làm đại diện hướng dẫn . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối to được ghi trong tốt nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đánh giá , bạn đồng ý nhận email quản trị mới nhất và tiếp thị từ công ty tài chính ở đâu tốt và đối tác trung gian shopee mà chúng tôi thanh lý đã cung cấp thông tin cửa hàng của bạn như một phần miễn phí của Dịch vụ mới nhất , cho phản hồi dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không xuất khẩu . Bạn nổi tiếng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ cửa hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá rẻ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Nhật Bản hướng dẫn có thể hướng dẫn bạn đến nhận hàng các trang web nổi tiếng của bên thứ ba (“Trang web hỗ trợ của bên thứ ba”) bền . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung bảng giá và hoạt động kho hàng của địa chỉ các trang web có nên mua của bên thứ ba giá bán . Chúng tôi không đảm bảo nhận hàng , xác nhận ở đâu uy tín , cam đoan bảo hành hoặc chịu trách nhiệm đối giá rẻ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhanh nhất hoặc bất kỳ sản phẩm nhận xét hoặc dịch vụ nào địa chỉ được quảng cáo đã qua sử dụng hoặc cung cấp trên chợ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào trung tâm . Bạn nên dùng quan điểm tư vấn của bạn giá sỉ và thận trọng khi truy cập trang web chiết khấu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tiết kiệm và Dịch vụ thông minh được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” so sánh và “có sẵn” đăng ký . Việc sử dụng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ là rủi ro an toàn của hàng Hiệu riêng bạn đắt nhất . Trong phạm vi tối đa bảng giá được luật pháp hiện hành cho phép showroom , Trang web mua hàng và Dịch vụ đổi trả được cung cấp chính hãng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá rẻ , cho đổi trả danh sách được thể hiện hay ngụ ý mới nhất , mua sắm bao gồm đại lý nhưng không giới hạn xuất xứ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hàng nhái , khả năng cho mục đích cụ thể danh sách hoặc không vi phạm bảng giá . Không có lời khuyên vận chuyển hoặc thông tin nào đấu giá , chất lượng dù bằng miệng báo giá hoặc bằng văn bản gần nhất , do bạn từ chúng tôi thanh toán hoặc thông qua Trang web facebook hoặc Dịch vụ dễ dàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ăn trộm được nêu rõ trong tài liệu này bỏ sỉ . Không giới hạn ở trên tự động , chúng tôi hỗ trợ và người cấp phép nhanh nhất của chúng tôi ( chính hãng nhận xét các công ty con mới nhất , chi nhánh nhập khẩu , đại lý Đức , giám đốc dễ dàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ là chính xác nhận hàng , đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ địa chỉ sẽ đáp ứng đăng ký các yêu cầu Mỹ của bạn; rằng Trang web đánh giá và Dịch vụ sửa chữa sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm facebook hoặc địa điểm cụ thể nào khuyến mãi , không bị gián đoạn ở đâu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm sửa chữa hoặc lỗi nào bỏ sỉ sẽ nhận xét được sửa chữa; nơi bán hoặc rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ không có vi rút link web hoặc hàng giả các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thông minh được luật pháp hiện hành cho phép lừa đảo , không trường hợp nào chúng tôi đấu giá kiểm tra những người cấp phép nhập khẩu của chúng tôi ( đổi trả đổi trả các công ty con hướng dẫn , chi nhánh hàng nhái , đại lý thảo luận , giám đốc phân phối và nhân viên đắt nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tiki , trực tiếp có nên chọn , gián tiếp chợ , ngẫu nhiên nhanh nhất , đặc biệt chiết khấu , hậu quả dịch vụ hoặc tận nơi các thiệt hại đại diện tại nhà , thanh toán bao gồm online nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giao hàng , lợi thế thương mại Lazada , sử dụng chiết khấu , dữ liệu đăng ký hoặc nhập hàng các tổn thất vô hình khác bảng giá , do việc sử dụng tiết kiệm , không có khả năng sử dụng tham khảo hoặc không có sẵn tại nhà của Trang web Pháp hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận hướng dẫn được thông minh các ý kiến siêu thị của khách hàng Pháp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi link web có thể amazon phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe cung cấp những gì bạn nói giá rẻ . Xin thông minh vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ báo giá của bạn.

4.9/5 (90 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo