Thiết kế nội thất chung cư nhỏ khác hoàn toàn với chung cư bình thường. Việc này đòi hỏi nhiều hơn sự bố trí tinh tế của kiến trúc sư. Và hôm nay Nội thất Kiều Dương sẽ giới thiệu các bạn một vài lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ.

Nên chọn phong cách đơn giản

Phong cách đơn giản cực thích hợp cho các căn hộ có diện tích nhỏ. Nó không có nghĩa là toàn bộ không gian là tối giản, không có trang trí. Nhưng bạn sẽ cần phải từ bỏ các nội thất rườm rà không cần thiết

Nên tận dụng tối đa ánh sáng

Sử dụng tối đa ánh sáng ngoài trời qua các ô cửa là điều cần thiết. Tuy nhiên cũng phải có bóng đèn cần thiết để cung cấp cho căn phòng một số nguồn sáng nhân tạo vừa được sử dụng để trang trí.

Nên chọn nội thất đa chức năng

Đối với nhà chất thì bạn nên chọn trang trí nội thất đa chức năng, vừa thẩm mỹ, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích không gian của căn hộ.

Cân nhắc kết hợp bếp và phòng khách

Kết hợp các khu vực của phòng khách với nhà bếp để trở thành một thể thống nhất là một phương pháp khá hay mà ít người nghĩ đến, nhưng nó mang lại hiệu quả rất lớn.

Phương pháp thiết kế này cho phép bạn tạo ra một căn phòng thoải mái rộng rãi để cả gia đình sinh hoạt.

Tham khảo: báo giá thi công nội thất

Sử dụng rèm che thay cho các bức tường

Sử dụng rèm vải để ngăn cách các khu vực có thể là một lựa chọn tốt giúp tiết kiệm diện tích. Khi không cần đến chúng ta có thể kéo lên.

Trên đây là một vài kinh nghiệm Thiết kế nội thất chung cư nhỏ của chúng tôi. Hi vọng có thể giúp đỡ được các bạn phần nào. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ nhé.

Liên hệ: http://noithatkieuduong.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây