Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì nhu cầu tìm văn phòng làm việc ngày càng nhiều. Bởi số lượng doanh nghiệp, các tổ chức startup cũng ngày càng nhiều. Xuất phát từ những nhu cầu của doanh nghiệp nên cũng hình thành các xu hướng tìm văn phòng làm việc khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xu hướng tìm văn phòng làm việc của các doanh nghiệp hiện nay

Xu hướng thứ nhất, khi mọi người đang dần sống xanh nên các tòa nhà văn phòng cũng dần có sự thay đổi trong thiết kế trở nên thân thiện môi trường hơn, được áp dụng các chứng chỉ như LEED, Green Mark nhiều hơn. Bởi khi có sự thay đổi này cũng giúp cho các chủ đầu tư tòa nhà tiết kiệm chi phí vận hành, năng lượng. Hơn nữa có thu hút được nhiều tập đoàn quốc gia khác, họ sẵn sàng chi trả giá cao cho các tòa nhà nếu có các chứng chỉ dưới đây.

Xu hướng thứ hai khi tìm văn phòng đó là các công nghệ về mặt tiện ích. Hiện nay, các tòa nhà cũng hướng đến những tiện ích tương tự để các khách thuê có thể tiếp cận dễ dàng các tiện ích. Bạn chỉ cần vào tòa nhà là các ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ cung cấp cho chủ nhân biết xung quanh tòa nhà có tiện ích gì, giúp khách thuê có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ một cách tiện lợi và hiệu quả. Điều này khiến cho khách hàng có thể đưa ra ngay lập tức quyết định thuê/không thuê văn phòng, ở thời điểm khảo sát.

2. Tìm văn phòng cho thuê chất lượng tại Hà Nội ở đâu ?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm văn phòng làm việc phù hợp với doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với Ez Property – đơn vị chuyên cho thuê văn phòng làm việc với diện tích linh hoạt, không gian lý tưởng,… Các dịch vụ cho thuê văn phòng hạng A, B, C tại nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố. Với dịch vụ nhanh chóng, quy trình đơn giản đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

>> Đọc thêm: Địa chỉ cho thuê văn phòng hạng B

Trên đây là một số thông tin về việc thuê văn phòng tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sẽ tìm được văn phòng làm việc chất lượng và uy tín để việc hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

EZ PROPERTY VIETNAM

Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0906 106 568 Website: ezproperty.vn

Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây