Lắp đặt âm thanh hội trường vô cùng quan trọng, không phải ai cũng có thể lắp đặt được một bộ dàn chất lượng và phù hợp. Bởi không chỉ cần kết nối với nhau, mà người lắp đặt phải biết tính toán không gian hội trường để âm thanh nghe tốt nhất và không bị dội lại. Trong bài viết này Việt Mới Audio sẽ tư vấn cho các bạn để các bạn lắp đặt được một dàn âm thanh hội trường tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường

Bất cứ âm thanh hội trường hay âm thanh sân khấu ngoài trời đều có cấu trúc theo 3 phần chính đó là thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra và các thiết bị xử lý trung tâm.

Thiết bị đầu vào bao gồm: micro loại có dây và không dây, đàn , trống…

Thiết bị đầu ra bao gồm các loại loa khác nhau như loa sân khấu, loa rời, loa siêu trầm, loa điều khiển,….tất cả đều có công suất và kích thước lớn.

Thiết bị trung tâm: đây là phần quan trọng nhất, đơn giản chỉ với amply nhưng lại kiểm soát, đảm bảo cho một dàn âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra, nếu muốn, người lắp đặt có thể kết hợp thêm với bàn mixer, cục đẩy công suất , Equalizer , Crossover , Professor,…

Để lắp đặt dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh nhất, bạn cần phải đảm bảo các thiết bị luôn xuyên suốt với nhau theo một tổng thể nhất định như bản thiết kế đã lên từ trước, tạo nên sự tương thích, đồng bộ và hỗ trợ lẫn nhau nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt cho âm thanh khi phát ra.

Loa phải, loa trái, loa trung tâm phải đặt ở vị trí đủ xa với nhau và với người nghe. Nếu không thể khắc phục bằng cách đặt vị trí các loa, thì nên chọn loa có độ trầm và các mức chỉnh âm nhanh, để hạn chế ảnh hưởng tối đa.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường

>>> am thanh hoi truong gia re.

Những lưu ý giúp bạn chọn được thiết bị để lắp đặt âm thanh hội trường

– Gía cả, xuất xứ của thiết bị phải phải được niêm yết rõ ràng, không được mập mờ. Bạn nên yêu cầu các công ty, trung tâm bán hàng cung cấp chính xác giá cả của từng loại thiết bị, kể cả các thiết bị đi kèm để tránh trường hợp khi báo giá họ chỉ báo các thiết bị chính (loa, amply, micro, mier) nên mức giá chỉ ở mức trung bình hoặc rất rẻ, nhưng đến khi lắp đặt thì mới tá hỏa khi phát sinh nhiều chi phí ngoài ý muốn

– Trước khi quyết định lắp đặt bạn nên tham khảo các hệ thống âm thanh hội trường trên mạng xã hội, internet sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các thiết bị cần mua để đáp ứng nhu của mình. Để tránh trường hợp gặp phải người bán hàng không trung thực họ sẽ vạch ra rất nhiều thứ mà bạn phải mua để đội phí lên cao nhưng nhu cầu lại không dùng đến.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường mà chưa biết tìm đến địa chỉ nào. Việt Mới Audio chính là một địa chỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây