Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân mà lại hoang mang không biết làm thế nào để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân, hãy cùng tham khảo nhé!

Khi bạn muốn tìm kiếm hút bể phốt tại Thanh Xuân và đã gọi điện cho họ để được tư vấn, nếu câu trả lời từ phía bên nhà cung cấp là bảo hành 2-3-4-6 năm, báo giá không rõ ràng để có cơ hội phát sinh phí dịch vụ, tư vấn cho khách hàng kho có phương pháp tối ưu và tốc độ phản hồi khách hàng chậm, hoặc từ chối nhận phản hồi từ khách hàng. 

Nếu bạn chọn được đơn vị uy tín, họ sẽ chỉ ra các phương án xử lý tối ưu sau khi đã khảo sát hiện trường thực tế. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật đều có phong thái chuyên nghiệp, hiệu quả. Về phía khách hàng, cần phải nắm bắt được một số thông tin cơ bản và tình trạng của bể phốt để có thể trình bày với đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường một cách rõ ràng. Hơn nữa, quận Thanh Xuân là một khu vực đông đúc dân cư nhất nhì thành phố vì thế mà nhu cầu luôn ở mức cao nhất. 

Tại sao nên chọn dịch vụ của Bình Minh ? 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động uy tín, chất lượng, công ty vệ sinh môi trường vẫn luôn tự tin có đủ khả năng khắc phục triệt để các vấn đề thông hút bể phốt một cách triệt để. Cùng với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể: 

Bước 1. Công ty sẽ tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng về tình trạng mà khách hàng đang gặp phải 

Bước 2. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ thống nhất thời gian và địa điểm để đội ngũ 

Bước 3. Nhân viên kỹ thuật sẽ di chuyển đến địa điểm của khách hàng để tiến hành khảo sát , kiểm tra. Từ đó, đưa ra phương án thi công phù hợp và hiệu quả nhất. 

Bước 4. Sau khi đã thảo luận và thống nhất được phương án thi công từ hai bên, công ty sẽ bắt đầu xử lý nhanh chóng bằng các thiết bị máy móc hiện đại nếu cần mà không đục phá, ồn ào. 

Bước 5. Bàn giao sau thi công: Các vấn đề sau khi đã được giải quyết xong nhân viên kỹ thuật sẽ trao trả lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ kèm theo các chính sách bảo hành lâu dài. Từ đó, hai bên sẽ thống nhất để thanh toán chi phí. 

>> Đọc thêm: Hút bể phốt tại Mỹ đình

Hãy nhanh tay gọi ngay tới hotline của công ty để đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, lựa chọn được phương án thi công phù hợp nhất. 

 

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0975222288

Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

Điện thoại: 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây