Tại quận 3, khu nội thành TP.HCM tập trong nhiều dân cư sẽ không tránh được tình trạng nghẹt nước, nghẹt cống. Mật độ dân số ngày càng tăng cao dẫn đến tình trạng đất chật, chen lấn, gây ảnh hưởng đến hạ tầng giao thông và sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân. Lớn thì ảnh hưởng đến hệ thống cống ngầm, hầm cậu, nhỏ thì là tình trạng nghẹt cống nước tại từng nhà người dân.

 dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín.
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín.

Đó là lý do ngày càng nhiều công ty dịch vụ thông cống nghẹt ra đời. Trong đó công ty thông cống Bình Minh với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường luôn là lựa chọn hàng đầu của dân cư quận 3 với đội ngũ nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại nhất.

>>> Xem thêm: thông cống nghẹt tại quận 4

Làm gì khi bị nghẹt ống?

Tư xử lý

Việc tắc nghẹt cống tại nhà trên thực tế có thể tự giải quyết được, và nguyên nhân gây ra chủ yếu do rác thải sinh hoạt tích tụ lâu ngày. Để khắc phục vấn đề này các bạn có thể sử dụng các cách như nước sôi, giấm, móc phơi quần áo, bột thông cống,… Đừng quên sinh hoạt đúng cách hơn để không xảy ra các trường hợp thường xuyên.

Nhờ đến công ty chuyển xử lý thông cống

Các công ty dịch vụ sẽ có các biện pháp xử lý phù hợp đối với từng trường hợp và mức độ nghẹt . Để từ đó thông cống nghẹt tại quận 3 sẽ dựa vào đó chuẩn bị trang thiết bị phù hợp như máy lò xo, gậy thông nghẹt, hóa chất chuyên dụng, máy nén khí, tạo áp lực đẩy vật cản ra khỏi cống… Và xác định được vấn đề nhanh hơn, đưa ra phương án hợp lý hơn hay không sẽ tùy vào trình độ của chuyên viên thông cống.

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín. Là đơn vị tiên phong trên thị trường, đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu,… uy tín. Chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây