Lâu ngày không sử dụng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với cống của bạn gây nghẹt cống, khiến nước ứ đọng, chất thải không tuột xuống được gây ra những mùi hôi khó chịu. Giải pháp tốt nhất là tìm đơn vị thông cống hiệu quả và xử lý mùi hôi. Vậy, thông tắc cống tại Hai Bà Trưng chỗ nào uy tín và chất lượng? Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Những nguyên nhân làm ống cống tắc nghẹt

Vào mùa mưa tại Hà Nội, ống cống có thể bị tắc nghẽn bởi rác thải khiến cho nước khó thoát xuống gây tình trạng ứ đọng nước. Hoặc có thể do sử dụng đã quá lâu, ống cống bị đầy bởi rác thải và những chất khó tan bám lên thành cống gây cản trở dòng nước. Ngoài ra có thể do sử dụng ống cống kém chất lượng, dẫn đến quá trình thông thoát nước kém.

Cống bị nghẹt gây nên nhiều vấn đề cho sinh hoạt, đầu tiên là nước chảy nhỏ giọt, không xuống nhanh gây ứ đọng và khó chịu khi bạn cần sử dụng cho nấu ăn hay sinh hoạt. Thứ 2, ống bị tắc lâu ngày khiến cho rác thải không thể trôi tuột xuống gây nên những mùi hôi khó chịu cho gia đình bạn, thậm chí là cho những người xung quanh. Thứ 3, ống cống nghẹt còn khiến cho bồn cầu thường xuyên tắc, bị nghẹt gây mất vệ sinh và khiến bạn nhiều phen mệt mỏi để xử lý vấn đề. Thứ 4, tình trạng tắc nghẹt diễn ra lâu ngày sẽ bị vỡ đường ống bất ngờ làm bạn ứng phó không kịp. Vì vậy, để giải quyết vấn đề cống nghẹt này hãy chọn một đơn vị thông tắc cống uy chất lượng tại Hai Bà Trưng để xử lý.

Đơn vị thông tắc cống uy tín chất lượng tại Hai Bà Trưng

Bạn ở quận Hai Bà Trưng và muốn tìm một dịch vụ thông cống nghẹt uy tín và chất lượng. chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với công ty thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Bình Minh nhé. Vậy tại sao chúng khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty Bình Minh bởi vì:

  • Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong nghề làm việc cơ động, đúng hẹn và luôn giữ chữ tín với khách hàng. Đến ngay trong 20 phút bắt đầu lúc khách hàng gọi
  • Xử lý nhanh chóng, triệt để, sử dụng thông tắc công nghệ cao giúp cắt giảm chi phí, hạ giá thành, nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng kỹ thuật cao nhất.
  • Giá thành thông tắc cống cạnh tranh
  • Làm việc theo quy trình thông tắc cống rõ ràng.
Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Website: http://binhminhurenco.com/
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây