Máy nghiền đá là thiết bị máy móc không thể thiếu được trong hệ thống khai thác đá hiện nay. Công suất của máy ảnh hưởng rất nhiều tới hệ thống dây chuyền nghiền đá: Công suất, tiêu thụ nhiên liệu, chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc,….

Vậy nếu bạn là người chịu trách nhiệm đi mua máy nghiền thì làm thế nào để có thể lựa chọn được thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình.

Máy nghiền đá
Máy nghiền đá

Một vài kinh nghiệm chọn mua máy nghiền đá

Bên mình đã cung cấp nhiều dòng máy nghiền đá. Dưới đây là một vài tư vấn cho các khách hàng chọn mua

  • Xác định yêu cầu công việc của mình để lựa chọn loại máy nghiền phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Kiểm tra hoạt động của thiết bị để có đánh giá tốt nhất, khách quan nhất.
  • Không nên ham rẻ. Máy móc là thiết bị có chi phí đầu tư rất lớn, chính vì thế nhiều người lại lựa chọn chọn mua các thiết bị rẻ tiền hơn. Điều này khiến cho năng suất, hiệu quả cũng như độ bền của thiết bị không đạt hiệu quả sau một thời gian sử dụng.
  • Tìm hiểu cơ sở, đơn vị và nhà sản xuất có uy tín
  • Phải xem xét cẩn thận quy mô của các công trình xây dựng nên có sự lựa chọn máy nghiền đá nên mua hoặc thuê cho phù hợp với công suất.
  • Đặc biệt, bạn nên kiểm tra kỹ địa chỉ của nhà sản xuất, xem trang web và xem nó đã được thử nghiệm tại Việt Nam chưa.

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến một số loại máy nghiền đá sau: Máy nghiền búa, máy nghiền côn, máy nghiền phản kích, máy kẹp hàm, … Mỗi loại đều có những khả năng và công dụng khác nhau. Các thiết bị đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu đều là hàng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Bài viết này của mình chỉ hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình một máy nghiền đá chất lượng. Hoặc nếu như các bạn cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ bên mình nhé.
THÔNG TY CÔNG TY
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây